ติดตั้งโซล่าเซลล์ Werwind

ทำไมต้องติดตั้งโซล่าเซลล์

ทำไมต้อง ติดตั้งโซล่าเซลล์

ติดตั้งโซล่าเซลล์ Werwind

ติดตั้งโซล่าเซลล์ ให้แสงแดดจ่ายค่าไฟ

คุณกำลังลังเลเรื่องการทนจ่ายค่าไฟแพงหรือจะติดตั้งโซล่าเซลล์เพื่อลดค่าไฟอยู่ใช่ไหม
วันนี้ Werwind Energy Solar พันธมิตรด้านพลังงานสะอาดจะมาช่วยคุณในการตอบคำถามที่ยังค้างคาใจของคุณ

ในปัจจุบันค่าไฟของบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน อยู่ในอัตราราคา 4.4 บาท และมีแนวโน้มจะสูงขึ้นในปี พ.ศ. 2567 ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในบ้านที่เป็น สถานที่ทำงาน (Office Home) ที่เป็นสถานที่ทำงานของคนยุคใหม่ หลังจาก Covid-19 ยังต้องWork from home หรือบ้านที่มีคนสูงอายุอาศัยอยู่ในช่วงเวลากลางวันนั้น หรือช่วงปิดเทอมที่คุณพ่อคุณแม่ให้ลูกๆอยู่บ้านเพื่อพักผ่อน มีการเปิดแอร์ เปิดทีวี รวมไปถึงสำนักงาน ร้านอาหาร สถานประกอบการทั่วไป และมีค่าใช้จ่ายไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นเป็นจำนวนมาก การติดตั้งโซล่าเซลล์จะให้ผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งวันนี้ Werwind Energy Solar จะตอบคำถามที่คุณค้างคาใจว่าคุณควรจะติดตั้งโซล่าเซลล์แล้วหรือยัง

1. พลังงานแสงอาทิตย์นั้นฟรีไม่มีค่าเช่าหรือค่าใช้จ่าย

การติดตั้งโซล่าเซลล์ (Solar Cell) ช่วยประหยัดเงินจากค่าติดตั้งเริ่มแรกอยู่ที่ 129,000 บาท  ซึ่งเป็นราคาที่เริ่มถูกลงแล้วจากราคาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

อีกทั้งอุณหภูมิของประเทศไทยนั้นร้อนแรงมากขึ้นทุกๆปี โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนเดือนเมษายนนั้นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศแทบทั้งวัน เพียงแค่คุณลงทุนในการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์เข้าไปในบ้านของคุณ เท่ากับว่าคุณจับจองเป็นเจ้าของพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด เพื่อใช้ในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าบ้านคุณอย่างน้อยขั้นต่ำ 40-50% ต่อเดือนยาวไปถึง 25 ปีเลยทีเดียว

werwind-installation

2. พลังงานแสงอาทิตย์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากใช้พลังงานทดแทนตามธรรมชาติของดวงอาทิตย์เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าเท่านั้น พลังงานแสงอาทิตย์นั้นเป็นพลังงานสะอาดและไม่ก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจก คาร์บอนไดออกไซด์ หรือมลพิษที่เป็นอันตราย ต่างจากเชื้อเพลิงฟอสซิลที่ไม่หมุนเวียน เช่น ถ่านหินและน้ำมัน บ้านที่ติดตั้งโซล่าเซลล์จึงถือว่าเป็นกลุ่มคนที่รักโลกอย่างแท้จริง

3. พลังงานแสงอาทิตย์ช่วยให้คุณสร้างรายได้

การติดตั้งโซล่าเซลล์ไม่เพียงช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าไฟรายเดือนเท่านั้น ถ้าคุณใช้ไม่หมดยังช่วยให้คุณสร้างรายได้อีกด้วย จากโครงการที่ทางภาครัฐสนับสนุน ขายไฟคืนให้กับการไฟฟ้า ในอัตราหน่วย 2.2 บาท ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถมี Passive Income ในระยะ 25 ปีแน่นอน

solar-install-system

4. การติดตั้งโซล่าเซลล์มีค่าบำรุงรักษาต่ำ

การติดตั้งโซล่าเซลล์นั้นลงทุนแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษามากมาย นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรักษาแผงโซลาร์เซลล์แล้ว คุณแค่จะต้องมีการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญปีละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหากคุณติดตั้งกับทาง Werwind เรารับประกันและดูแลลูกค้ายายนานถึง 25 ปี โดยทำความสะอาดและตรวจเช็คให้ฟรีใน  3 ปีแรก หลังจากนั้นมีค่าใช้จ่ายปีละ ไม่เกินสามพันบาท

werwind-ma

เห็นได้ชัดเจนว่าการติดตั้งโซล่าเซลล์ (Solar Cell) เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเจ้าของบ้านจำนวนมากเนื่องมาจากสาเหตุหลายประการไม่ว่าจะเป็น พลังงานแสงอาทิตย์ฟรี อีกทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าพลังงาน ช่วยให้คุณสร้างรายได้ในระยะยาว และไม่จำเป็นต้อง แล้วคุณจะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้เป็นเวลาหลายปีต่อๆ โดยการติดตั้งโซล่าเซลล์นั้นไม่ยุงยากอย่างที่คุณคิด โดยปกติแล้ว Werwind จะใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 3 วัน โดยบทความต่อไปจะพูดถึงขั้นตอนในการติดตั้งโซล่าเซลล์ให้คุณเข้าใจและเห็นภาพในการติดตั้งว่าบ้านคุณจะสวยและยังช่วยประค่าไฟแถมยังช่วยสร้างรายได้ได้จริงจากการติดตั้งโซล่าเซลล์

เพื่อให้คุณแน่ใจว่าเราสิ่งที่ดีที่สุดและราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลและที่อยู่รวมถึงบิลค่าไฟ เราจะจัดส่งวิศวกรคุณภาพจาก Werwind เข้าไปสำรวจและออกแบบสถานที่ของคุณ เพื่อแสดงให้คุณเห็นจุดคุ้มทุนและรูปแบบในการติดตั้ง เพื่อให้คุณได้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ซึ่งเราสามารถนำเสนอการสาธิตฟรีและหารือเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะของคุณพร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับตัวเลือกระบบต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายจาก Werwind

เพราะ Werwind Energy สามารถให้บริการได้ทั่วประเทศไทย

ความรู้เรื่องโซล่าเซลล์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top